Sản Phẩm & Dịch Vụ

Thiết Kế Bao Bì DTP

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tìm những nguồn cảm hứng sáng tạo mới để tạo ra các sản phẩm, các mẫu thiết kế đa dạng; tư vấn và cung cấp cho khách hàng những thiết kế hiệu quả nhất bằng công nghệ hiện đại và năng lực sáng tạo hàng đầu trong ngành.

Máy xuất bản kỹ thuật số CDI

CRON HDI-1600H +
Độ phân giải: 4000dpi-9600dpi
Kích thước tối đa: 1200mm × 1524mm
Thiết bị này hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu in flexo chất lượng cao dùng để in các loại bao bì có chất liệu mềm, hộp giấy, thùng carton.
Được trang bị tấm in khổ lớn và nhiều tính năng ưu việt, thiết bị hoàn toàn có thể xử lý các thiết kế có độ khó cao một cách dễ dàng, ngay cả với khuôn in process cũng như những thiết kế có nhiều chi tiết và điểm ảnh cực nhỏ không thể tái hiện trên khuôn in analogue đều có thể thực hiện được với chất lượng hiển thị sắc nét.

Thiết bị làm tấm

Chúng tôi đã trang bị các thiết bị chế tạo khuôn tiên tiến nhất, có thể đáp ứng mọi kích cỡ, ngay cả những khuôn có khổ lớn như 1067mm×1524mm.

Máy vẽ CAD khổ lớn

Kích thước đầu ra tối đa: 2880mm × 1550mm

Thiết bị được trang bị bút vẽ sản xuất tại Nhật, có khả năng xử lý mọi hình dạng phức tạp, các sản phẩm đa diện, các sản phẩm có màu sắc phức tạp với độ chính xác cao.